Có nên may balo rút in logo làm quà tặng?

Để làm sản phẩm quà tặng khách hàng – quà tặng đối tác thì có rất nhiều mẫu mã để doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm quà tặng thiết thực nhưng cũng phải đạt được các yêu cầu như: Chất lượng sản phẩm tốt – Nhu cầu sử dụng thiết thực – Giá cả tốt phải chăng.

Vậy Balo dây rút là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Balo dây rút được xem là sản phẩm đa năng vừa dạng túi và vừa là balo, kiểu dáng da đạng và mềm nên rất tiện xếp gọn khi không sử dụng. Có rất nhiều chất liệu để sử dụng may balo rút, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số chất liệu nhé !

balo rut vai bo

Balo dây rút chất liệu vải bố: Chất liệu vải bố còn được hay gọi là vải Canvas, vải bố bố thô cotton – vải bố mộc. Vải dày dặn, sợi vải dày cứng cáp và đặc biệt có độ bền cao. Vải bố – Vải bố Canvas được ứng dụng trong nghành may rất nhiều, dùng may túi vải, balo vải, vải trang trí,… Chất liệu vải bố có ưu điểm là thân thiện môi trường, và tự phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không cần qua xử lý.

balo rút vải không dệt
balo rut vai du

Balo rút chất liệu vải dù: Chất liệu vải dù có nhiều loại như: Vải dù chống thấm áo mưa, vải dù dày 2 lớp, vải dù Poly 210D, vải dù da PU,… Vải dù mỏng nhẹ nhưng tất cả có ưu điểm đều chống thấm nước cao. Chất liệu vải mềm, chống nhăn và balo rút vải dù có nhiều màu đa dạng dễ lựa chọn.

balo rut vai du chong tham
Balo nhua pvc

Co so may balo rut quà tặng – Balo rút rất tiện lợi và không kén người sử dụng, còn gọi lại balo quốc dân Unisex, tất cả mọi độ tuổi đều sử dụng được và thích hợp mọi hoàn cảnh.

Quý khách hàng đặt may balo rút tại xưởng chúng tôi nhận được nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí tư vấn và thiết kế theo yêu cầu
  • Hỗ trợ lên mẫu thực tế duyệt trước khi sản xuất hàng loạt
  • Miễn phí giao hàng Tphcm, nhận giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Đơn hàng đảm bảo chất lượng, và đúng yêu cầu tiến độ thời gian
  • Nhận sản xuất đơn hàng tối thiểu ít nhất 50 pcs trở lên

HOTLINE: 028. 6276 4676 – 0932 19 1585

XEM THÊM: Xuong may balo Nado